Testosterone và sức khỏe nam giới

14:45:00 - 01/10/2013

Nam giới luôn được mệnh danh là phái mạnh, tự nguyện mang trên mình gánh nặng trụ cột của gia đình. Vậy điều gì làm nên sức mạnh của nam giới? Một trong những yếu tố hàng đầu tạo ra sự mạnh mẽ của phái mạnh chính là hoormon “ Testosterone”.

Nam giới luôn được mệnh danh là phái mạnh, tự nguyện mang trên mình gánh nặng trụ cột của gia đình. Vậy điều gì làm nên sức mạnh của nam giới? Một trong những yếu tố hàng đầu tạo ra sự mạnh mẽ của phái mạnh chính là hoormon “ Testosterone”.
Testosterone là yếu tố tác động mạnh tạo nên sự nam tính với vóc dáng, cơ bắp, giọng nói và cơ thể, sự phát triển toàn diện của người đàn ông hay nói cách khác testosterone ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của cơ thể người đàn ông.
Testosterone tác động lên hệ cơ bắp kích thích sinh tổng hợp protein ở các tế bào sản sinh cơ giúp cơ bắp rắn chắc. Đồng thời Testosterol ức chế sản sinh tế bào mỡ nên cơ thể nam giới thường săn chắc, gọn gàng hơn.
Testosterone - hoóc-môn của sự thành đạt. Testosterone tác động mạnh vào tâm lý khiến các chàng trai thích mạo hiểm, phiêu lưu, ưa khám phá và dũng cảm, tính quyết đoán trong công việc.
Điều đặc biệt nhất, Testosterone là yếu tố khởi động ham muốn tình dục, chính vì vậy nói đến Testosterone, bất kỳ ai cũng liên tưởng đến đời sống cũng như khả năng tình dục của người đàn ông. Trong “kho vũ khí” hắn làm tăng lượng máu đến nuôi dưỡng “cu tí” khiến cho cậu nhỏ lớn nhanh cả bề dọc lẫn bề ngang. Hắn còn làm cho cậu nhỏ đang trắng trẻo bỗng trở nên sậm màu, phong trần hơn. Hắn góp phần thúc đẩy các tế bào Sertoli sản xuất ra các chiến binh có đuôi, mỗi ngày có khả năng cho “ra lò” từ 140-160 triệu tinh binh.
Theo nghiên cứu, thiếu hụt Testosterone sẽ gây ra ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan trong cơ thể nam giới từ hệ hô hấp, xương khớp, tim mạch cũng như ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng của mỗi cá nhân. Cụ thể là:
Thiếu hụt Testosterol khiến người đàn ông dễ mắc các nguy cơ tim mạch, cao huyết áp, bị giảm thể tích và trương lực cơ, đồng thời có nguy cơ bị loãng xương, dễ gãy xương, béo bụng, cơ thể mệt mỏi.
Thiếu nó đàn ông sẽ ít muốn phấn đấu. Nếu gặp khó khăn trong công việc hoặc rắc rối trong gia đình họ dễ sinh ra cáu bẳn hoặc rơi vào trầm cảm. Càng lớn tuổi sự lão hóa cùng với sự giảm testosterone sẽ làm cho người đàn ông hay quên, dễ tổn thương tâm lý, hay tủi thân hoặc dễ hiểu lầm, suy diễn theo chiều hướng tiêu cực.
Từ một người đàn ông mạnh mẽ, thiếu hụt Testosterol khiến nam giới giảm nhu cầu và ham muốn tình dục, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.
Thật không quá lời khi nói rằng testosterone làm nên người đàn ông đích thực: cường tráng, mạnh mẽ, biết yêu thương phái yếu và là chỗ dựa của chị em.
Tuy nhiên cuộc sống hiện đại ngày nay khiến nam giới thường bị suy giảm Testosterone sớm do bia rượu, thuốc lá, stress trong công việc….Việc bổ sung Testosterone trực tiếp thường không an toàn, dễ gây hại cho cơ thể thay vào đó nên tìm đến các liệu pháp thiên nhiên để kích thích sản sinh Testosterone một cách tự nhiên.
Tri bull là sản phẩm có xuất xứ từ Úc, là công thức kết hợp tối ưu các thành phần Tribulus terrestris, Avena sativa và kẽm. Tribulus terrestris giúp tăng sinh tổng hợp Testosterone trong cơ thể lên đến 30- 40%. Avena sativa hiệp đồng tác dụng với Tribulus terrestris giải phóng Testosterone tự do trong cơ thể.Kẽm là một muối khoáng không thể thiếu trong cơ thể. Kẽm có trong hơn 200 enzym của cơ thể, là chất không thể thiếu trong quá trình sinh như sinh trưởng, phát dục, hoạt động của hệ miễn dịch, hệ nội tiết. Những thực phẩm chứa hàm lượng kẽm cao luôn được khuyến khích trong chế độ ăn của nam giới để duy trì, cải thiện hàm lượng Testosterone. Chính vì vậy, việc sử dụng Tri bull sẽ giúp cải thiện hàm lượng Testosterone một cách tốt nhất đồng thời giúp đem lại một cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức mạnh cơ bắp, tăng sinh lực, tăng sức đề kháng và làm chậm quá trình mãn dục nam giới
Tribull – sinh lực sung mãn thách thức thời gian!