Bí quyết của người đàn ông hấp dẫn

09:07:00 - 09/06/2014

Sự hấp dẫn của đàn ông là tổng hòa của nhiếu yếu tố. Giá trị của khái niệm này nằm ở chiều sâu chứ không phải là sự hời hợt bề ngoài.


Sự hấp dẫn của đàn ông là tổng hòa của nhiếu yếu tố. Giá trị của khái niệm này nằm ở chiều sâu chứ không phải là sự hời hợt bề ngoài.

Đàn ông luôn kiếm tìm những bí quyết để trở nên thu hút trong mắt những người khác giới. Những chuẩn mực dưới đây có thể là những lời khuyên hữu ích.

Chủ động

Hấp lực của một người đàn ông trước hết toát ra từ sự chủ động trong cuộc sống. Điều đó thể hiện trong cách quản lý thời gian, ứng xử văn minh, đối phó với rủi ro, cạnh tranh và căng thẳng. Đằng sau sự chủ động của một người đàn ông là tham vọng sáng tạo, giàu có cả về tài chính, các mối quan hệ và trí tuệ. Phẩm chất này giúp họ phát triển các khả năng của bản thân cũng như tạo dựng một nền tảng vững chắc để vươn tới thành công.

Uy tín

Uy tín được ví như ánh hào quang bao quanh một người đàn ông. Đây không phải là điều có thể xây dựng được trong ngày một ngày hai. Thực tế đã cho thấy với nhiều nam giới, uy tín còn quan trọng gấp nhiều lần so với những giá trị khác và họ đã phải giữ gìn, gây dựng nó suốt cả cuộc đời. Để có được “chứng nhận vàng” này, họ đã luôn tìm kiếm những thách thức mới, chinh phục các môi trường khác nhau và chủ động trong mọi tình huống. Giống như một thứ quyền lực, uy tín là thước đo giá trị không chỉ của đàn ông mà còn là của tất cả mọi người.

 
Đằng sau sự chủ động của một người đàn ông là tham vọng sáng tạo, giàu có cả về tài chính,các mối quan hệ và trí tuệ

Khả năng lãnh đạo

Một người đàn ông có thể đưa ra những quyết định và chịu trách nhiệm trước một tập thể luôn có sức hút kỳ lạ với mọi cô gái. Lãnh đạo không chỉ gói gọn trong khái niệm quyền hành mà còn là tố chất tạo nên sự hấp dẫn trong phong cách của những người đàn ông hiểu biết.

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông có thể bảo vệ, bao bọc về thể chất, tài chính và hơn họ một cái đầu. Cội nguồn của sự chở che của nam giới với phụ nữ nằm ở sự đồng cảm, hiểu những gì họ cần và cho giải pháp xác đáng. Không phải tự nhiên mà mạnh mẽ đã trở thành một trong những tiêu chuẩn đánh giá sự nam tính.

Cảm xúc

Mạnh mẽ và uy tín không đồng nghĩa với việc đàn ông phải mang một trái tim sắt đá. Điều những người phụ nữ đích thực tìm kiếm là một người có thể thấu hiểu những cung bậc cảm xúc của họ, niềm vui, nỗi buồn, sự chia sẻ. Chính cảm xúc chứ không phải điều gì khác giúp xây dựng niềm tin trong một mối quan hệ.

Độc lập

Chỉ có sự độc lập trong suy nghĩ, công việc, tài chính và các mối quan hệ mới có thể giúp nam giới trưởng thành, phát triển cá tính, phát triển các dự định cá nhân. Độc lập là một “cảnh giới” của sự hấp dẫn mà chỉ những người đàn ông ổn định về tâm lý mới có thể có được.

Hùng biện

Sử dụng ngôn ngữ là một điểm quan trọng của nghệ thuật giao tiếp, cũng là cách thể hiện bản thân một cách hiệu quả. Người đàn ông hấp dẫn luôn biết cách kiểm soát những gì mình nói ra và biết vận dụng sức mạnh của lời nói. Tài hùng biện giúp nam giới đạt được các mục tiêu của mình và củng cố uy tín bản thân. Trong thời đại ngày nay, kỹ năng này đặc biệt cần thiết với tất cả mọi người và đó cũng là điểm thu hút khó cưỡng lại.
 
Hoàn thiện phong cách và ngoại hình giúp nam giới ghi điểm trong mắt phụ nữ

Chăm sóc bản thân

Các khảo sát đã cho thấy tiêu chí hàng đầu mà phụ nữ đánh giá cao ở những người đàn ông là khả năng tự chăm sóc bản thân. Các đấng mày râu muốn tạo sức hút cho bản thân, hãy hoàn thiện phong cách và ngoại hình. Ngoài ngôn ngữ thông thường, làm nổi bật những điểm mạnh của cá nhân cũng là cách tạo nên một thứ ngôn ngữ giao tiếp hấp dẫn đối với phái nữ.

Không điều gì có thể ngăn cản đàn ông chạm vào vạch đích những giá trị họ kiếm tìm. Chỉ cần một chút kiên nhẫn và để tâm, mọi thứ sẽ trở nên rất tự nhiên và nam tính.