Đàn ông thành công và phong độ đích thực.

08:50:00 - 10/06/2013

Vật chất và tinh thần" luôn là 2 thứ không thể tách rời nhau ra, nếu chỉ có một trong hai thì cũng không thể cho là người đàn ông thành công.

Có rất nhiều quan điểm về một người đàn ông thành công nhưng trên quan điểm chung thì một người đàn ông thành công là một người thành đạt trong xã hội cũng như có một gia đình nhỏ hạnh phúc với vợ đẹp con ngoan.

Cuộc sống hiện đại ngày nay kéo theo tất cả mọi người vào guồng quay hối hả, dường như công việc là ưu tiên hàng đầu và chuyện "cơm-áo-gạo-tiền" lại là mối bận tâm lớn nhất.

Ai cũng muốn mình thành công, có địa vị xã hội hoặc ít ra cũng có thể lo cho gia đình nhỏ của mình về mặt kinh tế.

Nếu có được điều trên thì có gọi là thành công? có gọi là hạnh phúc? Phải chăng chỉ là hạnh phúc một nửa.

 

"Vật chất và tinh thần" luôn là 2 thứ không thể tách rời nhau ra, nếu chỉ có một trong hai thì cũng không thể cho là người đàn ông thành công.

Chyện tinh thần có rất nhiều yếu tố, tinh thần trong đời sống thường nhật và tinh thần đời sống chăn gối

Những áp lực bên ngoài xã hội, stress trong côg vệc, tác động của môi trường, sức khỏe suy yếu... khiến nam giới dần mất đi phong độ đàn ông vốn có của mình, và vì sự tuột dốc phong độ ấy, đôi lúc họ cảm thấy không tự tin khi đối diện với vợ, bạn tình của mình.

Chuyện "chưa đến chợ đã rơi hết tiền" luôn là nỗi lo lớn nhất của nam giới. Có rất nhiều phương pháp cũng như bài thuốc để khắc phục chuyện ấy. Nhưng điều căn bản nhất vẫn là sự tự tin của chúng ta.

 

 

Khi không có được niềm vui trong tình cảm gia đình, thì động lực để làm việc, để xây dựng cuộc sống của phái mạnh cũng đột nhiên tan biến, mọi thứ vướng vào vòng luẩn quẩn chẳng thể giải quyết, áp lực lại càng đè nặng lên vai cánh đàn ông.

Nhằm góp phần làm tăng sự tự tin của nam giới trong chuyện "yêu", True-X, thương hiệu bao cao su phong cách Nhật, được nghiên cứu và thiết kế tại Nhật Bản- kinh độ của ngành công nghiệp Sex toàn thế giới. True-X ra đời với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực cho phái mạnh để luôn giữ vững phong độ đàn ông ở đỉnh cao, mang lại niềm vui và sự hạnh phúc trên giường cho phụ nữ, cũng như chính nam giới.

Được sự tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua của khách hàng, True-X với 02 dòng sản phẩm Ultra Thin- Siêu Mỏng cho bạn gần nhau hơn, và PerfomaX- Kéo Dài Khoảnh Khắc Yêu Thương, đã mang lại cảm giác hoàn toàn mới cho việc “giao ban”, cải thiện những rắc rối khó khăn của nam giới khi trên giường.

Để tiếp tục là người bạn đồng hành trong chuyên yêu, True-X sẽ ra mắt dòng sản phẩm X-series với 03 mẫu sản phẩm hoàn toàn mới được nghiên cứu trong thời gian qua là:

True-X CloseX-Ôm Khít Hơn, Đam Mê Hơn: Với thiết kế đặc biệt được nghiên cứu dành cho thị trường châu Á, Close X có kích thước chỉ 49mm, ôm sát hơn so với chuẩn chung của toàn thế giới là 52mm, cho bạn thêm an tâm mỗi khi gần nhau, không còn lo lắng chuyện rơi, tụt trong khi hành sự. Đối với các chàng trai lần đầu tiên sử dụng bao cao su, CloseX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi cảm giác bao bọc ôm khít tự nhiên, giúp bạn tự tin hơn cho lần đầu sử dụng.

True-X SeduceX-Mãnh Liệt Nồng Nàn Từng Milimet: Hơn 600 hạt nổi dạng chấm nước trên toàn bộ thân bao sẽ mang lại cho cả hai những cảm xúc nồng nhiệt nhất trong chuyện yêu, người phụ nữ của bạn hẳn sẽ rất bất ngờ trước những làn sóng rung cảm mới lạ mà lần đầu nàng biết đến.

True-X X’Trojan-Cho Cảm Xúc Thăng Hoa Tột Đỉnh: Lấy cảm hứng từ chú ngựa dũng mạnh của thành Tơ roa, kiểu dáng của True-X X’Trojan kết hợp giữa những chấm nổi, gân cùng thiết kế cơ thể học độc đáo, giúp cho nam giới giữ vững phong độ đàn ông mạnh mẽ, uy nghi, đưa nàng từ cung bậc cảm xúc ngất ngây cho đến thăng hoa tột đỉnh.

Dòng sản phẩm mới X’Series sẽ có mặt tại hệ thống chuỗi cửa hàng Medicare, guardian và các nhà thuốc.

Hãy để True-X tiếp tục là vệ sĩ tình yêu uy tín của nam giới, giúp phái mạnh luôn giữ mãi phong độ đàn ông.