7 bí kíp cho đàn ông "dẻo dai" hơn

11:35:00 - 23/06/2014

Đàn ông trung bình “yêu” từ 5-10 phút. Tuy nhiên 71% trong số họ khi được hỏi đều mong muốn mình “trình diễn” được lâu hơn. Dưới đây là 7 bí kíp giúp nam giới "dẻo dai" hơn:

 

Đàn ông trung bình “yêu” từ 5-10 phút. Tuy nhiên 71% trong số họ khi được hỏi đều mong muốn mình “trình diễn” được lâu hơn. Dưới đây là 7 bí kíp giúp nam giới "dẻo dai" hơn:
   

“Tự sướng”

Cánh mày râu có thể làm điều này trước khi “yêu” để kéo dài thời gian. Việc “tự sướng” không đồng nghĩa với việc giải phóng tinh binh, có thể giúp bạn nâng thời gian yêu lên đến 15 phút.
 
Nghỉ
 
Nếu bạn đang gần đến đỉnh và không muốn kết thúc quá sớm, hãy dừng lại vài giây. Cách này giúp đẩy máu ra khỏi “cậu nhỏ” và ngăn chặn giải phóng tinh binh.
 
Làm chủ cảm xúc
 
Quá trình yêu thường trải qua 4 giai đoạn: Kích thích, cao trào, cực khoái và giải phóng. Nếu như cảm xúc “yêu” tối đa của bạn là 10, hãy để nó chỉ lên đến 7, điều này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian hơn đấy.
 
Làm bài Kegel
 
Bài tập Kegel về cơ bản là bài tập co thắt cơ PC. Cách dễ dàng nhất để cánh mày râu xác định được cơ PC của mình chính là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Khi đã xác định được cơ PC, hãy tập bài tập Kegel bằng cách siết chặt và giữ cơ PC trong vòng 5 giây rồi thả ra, làm đi làm lại 10 lần giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.
 
Bài tập này giúp “cậu nhỏ” trở nên khỏe mạnh và ngăn chặn được quá trình giải phóng tinh binh. Bạn có thể thực hành bài tập thường xuyên và ở nhiều địa điểm, trên ghế sa-lông, trên giường, hoặc khi đang xem tivi…

 
 
Tập trung cho lần hai
 
Thông thường thời gian “yêu” lần hai bao giờ cũng dài hơn lần thứ nhất. Chính vì vậy khi “yêu” bạn không nhất thiết phải quan tâm quá nhiều tới lần thứ nhất. Hãy nghỉ ngơi một chút sau “hiệp 1” để bắt đầu lâm trận thực sự ở “hiệp 2”.
 
Đảo ngược tình thế
 
Nếu như thông thường các chàng bào giờ cũng là “người trên” thì hãy thay đổi một chút, nhường cô ấy “cầm lái”. Điều đó đồng nghĩa với việc “cậu nhỏ” ít bị kích thích hơn. Với việc hoán đổi này, bạn có thể thực hiện từ từ, nhịp nhàng, thời gian “yêu” cũng kéo dài hơn.
 
Ngừng suy nghĩ về cực khoái
 
Não là khu vực chịu trách nhiệm gây ra cực khoái và tham gia vào việc ngăn chặn hoặc giải phóng tinh binh. Chính vì vậy, khi không muốn “giải phóng” quá sớm thì đừng suy nghĩ quá nhiều đến những khoái cảm trong bạn.