Những thực phẩm tốt cho “chuyện ấy”

09:15:00 - 10/06/2013

Những thực phẩm dưới đây không chỉ tốt cho "chuyện ấy" mà chúng còn là một phần không thể thiếu của chế độ ăn tốt cho sức khỏe.

Những thực phẩm dưới đây không chỉ tốt cho "chuyện ấy" mà chúng còn là một phần không thể thiếu của chế độ ăn tốt cho sức khỏe.

 

Cần tây: Thoạt đầu mọi người sẽ không nghĩ rằng cần tây tốt cho chuyện “yêu” và thường nghĩ đó là thực phẩm của chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, ngoài tác dụng đốt cháy chất béo, cần tây còn là một trong những thực phẩm hiệu quả nhất kích thích ham muốn tình dục.

Loại rau này chứa rất nhiều một loại hormon không có mùi được gọi là androsteron giúp khơi gợi ham muốn “gần gũi” ở chị em. Bạn hãy thử ăn sống loại rau này kèm với nước sốt, chắc chắn bạn sẽ có những đêm đáng nhớ.

Hàu sống: Được xem là một trong những chất kích thích ham muốn tình dục hàng đầu, hàu sống giúp bạn cải thiện ham muốn. Loại thực phẩm này vốn được biết là làm tăng chất lượng tinh binh của các đấng mày râu.

Chuối: Chuối được biết đến như là một loại thực phẩm giúp tái tạo năng lượng nhanh chóng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không ăn chuối để tăng sức khỏe và kéo dài thời gian khi “yêu”. Ngoài ra, chuối còn chứa enzym bromelain giúp tăng ham muốn “ái ân”.

Quả bơ: Quả bơ chứa nhiều chất béo giàu năng lượng, nhiều acid folic và giúp chuyển hóa protein trong cơ thể. Do vậy, loại thực phẩm này giúp bạn có thêm nhiều năng lượng hơn. Nó cũng là loại thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch và vì vậy sẽ giúp bạn có được đời sống tình dục viên mãn hơn. Một số nghiên cứu đã cho thấy quả bơ giúp tăng cường sức khỏe nói chung từ đó dẫn tới kích thích ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

Quả sung: Quả sung là loại thực phẩm tuyệt vời giúp tăng cường khả năng sinh sản. Nó chứa nhiều chất xơ hòa tan và không hòa tan. Loại quả có vị chát này là một phương thuốc giúp cải thiện cảm giác. Vì nó tốt cho sức khỏe tim mạch nên nó cũng giúp bạn tăng cường thể lực cho chuyện “yêu”.

Các loại hạt: Là một nguồn thực phẩm tuyệt vời chứa nhiều acid béo cần thiết. Các loại hạt rất giàu một số loại khoáng chất vì vậy nó rất tốt cho sức khỏe tình dục và sinh sản. Vì giàu chất kẽm nên các loại hạt còn được biết đến như là thực phẩm giúp bạn tăng ham muốn và tích lũy được nhiều năng lượng cho màn “yêu” hoàn hảo quên thời gian.

Ớt: Ớt chứa lượng capsaicin phù hợp giúp tăng nhịp tim, kích thích da và tiết mồ hôi. Nó cũng giúp kích thích khát khao “gần gũi”.